Khai giảng năm học 2018 – 2020: Một mùa hoa mới rực rỡ…

Các khóa học sắp diễn ra

Bài viết này dành cho các em – những thành viên mới của mái nhà chung Master Media

Ngày khai giảng năm nay rơi đúng vào những ngày đầu tháng 7 âm lịch. Thời tiết giao mùa, có chút ẩm ương, có chút bồi hồi, y như lứa tuổi 18 tươi đẹp mà chênh vênh. Một năm học nữa lại đến, cùng với những kỳ vọng lớn lao của bao thế hệ học sinh, các em tựa như những đóa hoa đợi mưa tan để được nắng sớm sưởi ấm, để được tỏa hương rực rỡ.

Có lẽ các em vẫn còn băn khoăn, còn phân vân…Cảm giác đó là dễ hiểu thôi khi phải ra quyết định lựa chọn một lối đi cho tương lai. Bằng cấp, các thể loại chứng chỉ đánh đổi bằng những năm tháng thanh xuân có thể đáng có thể không nhưng điều quan trọng nhất chính là, các em, trong lứa tuổi đẹp nhất đời mình, hãy thực hiện công việc mà mình yêu thích. Hãy tận dụng món quà của tuổi trẻ để khám phá và cháy hết mình với một điều gì đó.

Ngành thiết kế đồ họa nói là “hot” thì cũng không còn quá đúng nữa. Nhưng điều đó đâu có quan trọng, một nhà thiết kế, một nghệ sỹ giỏi thì sẽ luôn được săn đón. Câu chuyện mà một người phải trải qua để có được thành công vốn là những chương dài, những chương phong ba, mệt nhọc. 2 năm là khoảng thời gian thật sự rất ngắn, chẳng là gì so với con đường mà một designer phải trải qua để gặt hái được những thành quả nhất định. Vì vậy, nơi đây chính là đường băng đầu tiên trong cuộc đời của các em, nhưng hãy để nó là bệ phóng để các em có thể tung cánh ở mọi chân trời rộng lớn khác.

Một mùa hoa nữa lại tới, tinh khôi và lấp lánh. Các em hãy để không khí tươi mới này căng tràn trong lồng ngực, để những đam mê của mình nở rộ. Dù còn nhiều thử thách phía trước nhưng hãy để chúng tôi đồng hành cùng các em vượt qua và trưởng thành, để trở thành những con người mà các em mong ước. Chân thành cảm ơn các em và chúc các em mọi điều tuyệt vời nhất!

Welcome to your new home!

 


Sản phẩm học viênXem thêm>>>
0983670282
icons8-exercise-96 chat-active-icon